• Ngọc Quỳnh được lấy cảm hứng từ một loài hoa hương sắc truyệt mỹ, nhưng e ấp nhẹ nhàng tỏa sáng trong đêm, yêu kiều quý phái trong đêm, vẻ đẹp ấy khiến thổn thức những tâm hồn đồng điệu. Cũng như vậy, một điều kỳ diệu xảy ra khi ta pha trộn tinh dầu với nhau, các mùi hương hòa quyện lại trở thành những mùi hương thư giãn, quyến rũ, gợi cảm hay sang trọng… tùy theo nồng độ, tỷ lệ và mục đích sử dụng sở thích. Từ cảm hứng đó, Ngọc Quỳnh ra đời với chiến lược phát triển bền vững, Ngọc Quỳnh phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực về các dòng sản phẩm phát triển từ tinh dầu. Ngọc Quỳnh mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

  • Hiểu rõ những lợi ích to lớn mà tinh dầu mang lại, Công ty TNHH Ngọc Quỳnh đã giới thiệu tới khách hàng những dòng sản phẩm tinh dầu phong phú và cao cấp nhất hiện có trên thị trường. Tại Ngọc Quỳnh, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, lôi cuốn nhất.

  • Với sự sáng tạo, uy tín và chất lượng đảm bảo, cung cách phục vụ tận tìn. Công ty TNHH Ngọc Quỳnh luôn nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng, là nơi tin cậy mang đến sự an tâm cho khách hàng trước những biến động của thị trường.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Ngọc Quỳnh hoạt động trong lĩnh vực về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và các sản phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cho các resort, spa, khách sạn trong và ngoài nước. Ngọc Quỳnh luôn nổ lực xây dựng thương hiệu uy tín và đem đến sự hài lòng với mỗi khách hàng.

CUNG CẤP TINH DẦU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Cung cấp và phân phối các loại tinh dầu nguyên chất dùng để xông hương, xông hơi, tinh dầu ngâm tắm,…được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

SẢN PHẨM CHUYÊN DÙNG TRONG NGÀNH NGHỀ SPA

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chuyên dụng trong ngành Spa phục vụ nhu cầu thư giãn và làm đẹp của khách hàng.

SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG CHO KHÁCH SẠN

Kết hợp các yếu tố thiên nhiên với các công thức khoa học, dòng sản phẩm chuyên dụng cho khách sạn này chứa các thành phần hoạt chất hoàn toàn từ thiên nhiên

SẢN PHẨM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP VÀ SỨC KHỎE BẰNG GIẢI PHÁP ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN

Không gì khác ngoài 100% thành phần hoạt chất thiên nhiên, các sản phẩm chất lượng cao giúp tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.